Latest topics
» Bảng giá xe Mitsubishi tại Mitsubishi Ninh Bìnhby goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Giới Thiệu Mitsubishi Ninh Bình - Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng
by goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Exness có hỗ trợ đa ngôn ngữ không?
by thuongnguyenthi 3/6/2021, 4:44 pm
» Exness - bạn có thể lựa chọn tin tưởng nhà môi giới này hay không?
by thuongnguyenthi 1/6/2021, 5:01 pm
» Tình hình forex tại Việt Nam
by thuongnguyenthi 18/5/2021, 4:53 pm
» Thịt bò hầm khoai tây
by amthucnhabep 26/3/2021, 5:23 pm
» BOSCH PID775DC1E
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:54 am
» Báo giá bếp từ Bosch
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:53 am
» foam cách âm
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:26 am
» Đánh giá máy rửa bát BOSCH SMS63L08EA
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:17 pm
» Thông tin cần biết về máy rửa bát BOSCH SMS25EI00G
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:14 pm
» PID775DC1E
by goodhealthvn 14/10/2020, 2:09 pm
Đùi gà xốt xì dầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Đùi gà xốt xì dầu
Đùi gà xốt xì dầu
Theo: http://forum.bacsi.com/
Món này có hương vị hơi giống đồ ăn Trung Quốc, khá ngon miệng, mỗi tội tốn kha khá xì dầu.
Nguyên liệu:
Đùi gà: em mua đùi gà CP (29,000đ/gói được 3 chiếc)
Xì dầu
Dầu hào
Đường, gia vị, bột nêm
Một miếng gừng nhỏ
Rau mùi, hoặc rau húng quế để trang trí
Cách làm:
Đùi gà đem rửa sạch, để ráo nước, rồi khía nhẹ trên thịt, đem ướp với gia vị, bột nêm để cho ngấm. Các bạn lưu ý, ướp nhạt thôi vì xốt xì dầu đã mặn sẵn rồi.
Xì dầu đem pha với dầu hào, nước và một chút đường. Các bạn có thể pha sao cho vừa miệng là được, mình thường hay pha với tỉ lệ 1 nước: 1 dầu hào: 4 xì dầu.
Đem hỗn hợp vừa pha đun sôi lên rồi cho đùi gà đã ướp và một nhánh gừng đã đập dập vào.
Đun sôi lại lần nữa rồi để nhỏ lửa cho thịt gà chín mềm.
Đùi gà chín, bỏ ra đĩa, múc một ít nước xốt xì dầu dội lên trên.
Món này ăn kèm với dưa chuột ngâm dấm và cơm nóng rất ngon.
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo: http://forum.bacsi.com/
Món này có hương vị hơi giống đồ ăn Trung Quốc, khá ngon miệng, mỗi tội tốn kha khá xì dầu.
Nguyên liệu:
Đùi gà: em mua đùi gà CP (29,000đ/gói được 3 chiếc)
Xì dầu
Dầu hào
Đường, gia vị, bột nêm
Một miếng gừng nhỏ
Rau mùi, hoặc rau húng quế để trang trí
Cách làm:
Đùi gà đem rửa sạch, để ráo nước, rồi khía nhẹ trên thịt, đem ướp với gia vị, bột nêm để cho ngấm. Các bạn lưu ý, ướp nhạt thôi vì xốt xì dầu đã mặn sẵn rồi.
Xì dầu đem pha với dầu hào, nước và một chút đường. Các bạn có thể pha sao cho vừa miệng là được, mình thường hay pha với tỉ lệ 1 nước: 1 dầu hào: 4 xì dầu.
Đem hỗn hợp vừa pha đun sôi lên rồi cho đùi gà đã ướp và một nhánh gừng đã đập dập vào.
Đun sôi lại lần nữa rồi để nhỏ lửa cho thịt gà chín mềm.
Đùi gà chín, bỏ ra đĩa, múc một ít nước xốt xì dầu dội lên trên.
Món này ăn kèm với dưa chuột ngâm dấm và cơm nóng rất ngon.
Chúc các bạn ngon miệng!
viettercom- Bắt đầu trưởng thành
- Tổng số bài gửi : 149
Điểm tích cực : 153
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 08/07/2009
Age : 39
Đến từ : HCM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|