Latest topics
» Bảng giá xe Mitsubishi tại Mitsubishi Ninh Bìnhby goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Giới Thiệu Mitsubishi Ninh Bình - Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng
by goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Exness có hỗ trợ đa ngôn ngữ không?
by thuongnguyenthi 3/6/2021, 4:44 pm
» Exness - bạn có thể lựa chọn tin tưởng nhà môi giới này hay không?
by thuongnguyenthi 1/6/2021, 5:01 pm
» Tình hình forex tại Việt Nam
by thuongnguyenthi 18/5/2021, 4:53 pm
» Thịt bò hầm khoai tây
by amthucnhabep 26/3/2021, 5:23 pm
» BOSCH PID775DC1E
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:54 am
» Báo giá bếp từ Bosch
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:53 am
» foam cách âm
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:26 am
» Đánh giá máy rửa bát BOSCH SMS63L08EA
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:17 pm
» Thông tin cần biết về máy rửa bát BOSCH SMS25EI00G
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:14 pm
» PID775DC1E
by goodhealthvn 14/10/2020, 2:09 pm
Sườn heo nướng nước ép thơm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sườn heo nướng nước ép thơm
Sườn heo nướng nước ép thơm
Mùi thơm và vị chua nhẹ của thơm sẽ làm món sườn nướng của bạn thêm phần hấp dẫn.
Vật liệu:
• 1 kg sườn heo.
• 1/ 2 trái thơm.
• 1 muỗng canh tỏi phi vàng.
• 1 muỗng cà phê ớt băm nhuyễn.
• 1 muỗng cà phê muối.
• 1 muỗng cà phê đường.
• 2 muỗng canh dầu.
• 1 muỗng canh tương ớt.
• Cà chua tỉa hoa và cọng hoa hành trang trí.
Thực hiện:
1. Sườn heo chặt miếng dài 5cm.
2. Thơm cắt miếng dầy 1cm, ép lấy nước.
3. Khuấy đều nước ép thơm với muối + đường + ớt + tỏi + tương ớt + dầu, cho sườn vào ướp, cho sườn đã ướp vào tủ lạnh 1 đêm.
4. Làm nóng lò 5 phút, xếp sườn vào khay, cho vào lò nướng vàng, giữ lại nước ướp sườn.
5. Cho nước ướp sườn vào soong nhỏ khuấy đều đến khi sánh, dùng làm nước xốt rưới lên sườn.
6. Bày sườn heo nướng nước ép thơm vào đĩa, rưới nước xốt lên sườn, trang trí hoa cà chua và cọng hoa hành, dọn dùng nóng với ớt chuông ướp giấm đường.
Nguồn: Baoonline.vn
Mùi thơm và vị chua nhẹ của thơm sẽ làm món sườn nướng của bạn thêm phần hấp dẫn.
Vật liệu:
• 1 kg sườn heo.
• 1/ 2 trái thơm.
• 1 muỗng canh tỏi phi vàng.
• 1 muỗng cà phê ớt băm nhuyễn.
• 1 muỗng cà phê muối.
• 1 muỗng cà phê đường.
• 2 muỗng canh dầu.
• 1 muỗng canh tương ớt.
• Cà chua tỉa hoa và cọng hoa hành trang trí.
Thực hiện:
1. Sườn heo chặt miếng dài 5cm.
2. Thơm cắt miếng dầy 1cm, ép lấy nước.
3. Khuấy đều nước ép thơm với muối + đường + ớt + tỏi + tương ớt + dầu, cho sườn vào ướp, cho sườn đã ướp vào tủ lạnh 1 đêm.
4. Làm nóng lò 5 phút, xếp sườn vào khay, cho vào lò nướng vàng, giữ lại nước ướp sườn.
5. Cho nước ướp sườn vào soong nhỏ khuấy đều đến khi sánh, dùng làm nước xốt rưới lên sườn.
6. Bày sườn heo nướng nước ép thơm vào đĩa, rưới nước xốt lên sườn, trang trí hoa cà chua và cọng hoa hành, dọn dùng nóng với ớt chuông ướp giấm đường.
Nguồn: Baoonline.vn
viettercom- Bắt đầu trưởng thành
- Tổng số bài gửi : 149
Điểm tích cực : 153
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 08/07/2009
Age : 39
Đến từ : HCM
Similar topics
» Máy lọc nước RO nguồn nước thiên nhiên cho gia đình việt
» Sườn hầm bí đỏ
» Canh sườn non đậu ngự
» Sườn non xốt nấm đông cô và tóc tiên
» Các món ăn thơm vị thuốc bắc
» Sườn hầm bí đỏ
» Canh sườn non đậu ngự
» Sườn non xốt nấm đông cô và tóc tiên
» Các món ăn thơm vị thuốc bắc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|