Học đàn Piano cho trẻ em tại Hà Nội

Go down

Học đàn Piano cho trẻ em tại Hà Nội

Bài gửi by goodhealthvn on 23/5/2017, 2:58 pm

Học đàn Piano cho trẻ em tại Hà Nội

Học Piano tại Seedlink – Là nơi Giảng viên- Nghệ sỹ Piano –Ca sỹ Thùy Dung dành toàn bộ tâm huyết cho việc đào tạo các môn : Piano, Hát , Múa, Cảm thụ âm nhạc. Với bề dầy kinh nghiệm gần 20 năm giảng dạy Piano và hơn 20 năm đứng trên sân khấu ca nhạc lớn, Chị và các đồng nghiệp của mình luôn giúp các học sinh cách tiếp cận nhanh và thú vị nhất với âm nhạc.

HỌC ĐÀN PIANO:

Đó là làm quen với cách tư duy mạch lạc và độc lập. Không chỉ phải đọc và chơi đàn hai tay với hai cách khác nhau, các học sinh phải vận dụng thêm nhiều kỹ năng mềm khác để có thể chơi và hoàn thiện thành thạo một bản nhạc. Chính vì cách tư duy độc lập cho hai tay như vậy, khả năng tư duy học toán của các học sinh cũng được củng cố thêm rất nhiều.

Tuần lên lớp một hoặc hai buổi với Thầy, Cô giáo – Tự tập ở nhà 30 phút mỗi ngày. Những điều này tạo nên sự lặp lại tích cực. Thói quen kiên trì, cách suy nghĩ và thực hiện không vội vã để đạt được những mục đích có tính lâu dài bắt đầu hình thành.

LỢI ÍCH KHI HỌC NHẠC:

Được học, hiểu về âm nhạc cổ điển, nhạc hiện đại và âm nhạc mang tính thời trang, điều đó quyết định tạo nên thẩm mỹ âm nhạc cho các học sinh. Với sự hiểu biết cơ bản cần thiết về âm nhạc, thế hệ tiếp theo của chúng ta sẽ biết loại trừ những thị hiếu âm nhạc không lành mạnh để cuộc sống hoàn thiện cả về thể chất và tâm hồn, điều mà các bậc phụ huynh ai cũng ao ước cho các con một hành trang cần và đủ để tự tin hội nhập.

TIÊU CHÍ DẬY VÀ HỌC TẠI SEEDLINK:

Không chạy theo thị hiếu, không chạy theo lợi nhuận, Seedlink đào tạo Piano và các Nhạc cụ khác theo mô hình một thầy kèm một trò.

Ngoài ra, các bố mẹ có thể cho các con:
- Học múa cho trẻ em tại Hà Nội
- Học hát cho trẻ em tại Hà Nội

Seedlink là một mảnh đất tốt để ươm các mầm non nghệ thuật nảy nở và trưởng thành!

Địa chỉ: Ngõ 165 Xã Đàn (vào ngõ rẽ phải 100m), Nhà số 1
Tel: 04.38521574 - 0903 424 666 - 0917874424
avatar
goodhealthvn
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 12
Điểm tích cực : 14
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 28/02/2010
Age : 33
Đến từ : ha noi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết