Latest topics
» Bảng giá xe Mitsubishi tại Mitsubishi Ninh Bìnhby goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Giới Thiệu Mitsubishi Ninh Bình - Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng
by goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Exness có hỗ trợ đa ngôn ngữ không?
by thuongnguyenthi 3/6/2021, 4:44 pm
» Exness - bạn có thể lựa chọn tin tưởng nhà môi giới này hay không?
by thuongnguyenthi 1/6/2021, 5:01 pm
» Tình hình forex tại Việt Nam
by thuongnguyenthi 18/5/2021, 4:53 pm
» Thịt bò hầm khoai tây
by amthucnhabep 26/3/2021, 5:23 pm
» BOSCH PID775DC1E
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:54 am
» Báo giá bếp từ Bosch
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:53 am
» foam cách âm
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:26 am
» Đánh giá máy rửa bát BOSCH SMS63L08EA
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:17 pm
» Thông tin cần biết về máy rửa bát BOSCH SMS25EI00G
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:14 pm
» PID775DC1E
by goodhealthvn 14/10/2020, 2:09 pm
Phở cuốn món ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Phở cuốn món ngon
Phở cuốn
Ảnh minh họa, nguồn: internet
Nguyên liệu:
200g thịt bò hay thịt heo nạc dăm 500g bánh phở (chưa cắt) Rau xà lách, húng cây, ngò rí; Sả bằm, tỏi. Nước mắm, hạt nêm, đường, dầu ăn.
Nước chấm: 100 ml tương bần, chè đậu trắng (mua khoảng 1.000 đồng), mè rang xay nhuyễn ( hay đậu phộng) , tỏi xay, ớt .
Thực hiện:
1. Chuẩn bị:
• Thịt cắt miếng vừa ăn, ướp thịt với sả, tỏi, nước mắm, hạt nêm, đường, dầu ăn. Ướp khoảng 30 phút cho mềm và thấm gia vị. • Bánh phở cắt miếng chữ nhật 7cm x 15cm. • Rau xà lách, rau thơm làm sạch, để ráo nước.
2. Cuốn :
• Thịt nướng chín. • Trải một lá bánh phở ra khay, đặt rau xà lách, húng cây, ngò rí, cho thịt vào, cuốn lại. Tất cả đều vừa phải để cuốn phở đẹp và dễ ăn.
3. Nước chấm :
• Xào tỏi thơm, cho tương bần vào, thêm chút nước sôi, nấu riu riu. • Cho chè đậu trắng tán nhuyễn vào. Cuối cùng cho thêm mè hay đậu phộng, ớt. • Có thể dùng nước mắm chua ngọt nếu không thích mùi vị của tương bần.
Xem thêm tại: http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=51
Ảnh minh họa, nguồn: internet
Nguyên liệu:
200g thịt bò hay thịt heo nạc dăm 500g bánh phở (chưa cắt) Rau xà lách, húng cây, ngò rí; Sả bằm, tỏi. Nước mắm, hạt nêm, đường, dầu ăn.
Nước chấm: 100 ml tương bần, chè đậu trắng (mua khoảng 1.000 đồng), mè rang xay nhuyễn ( hay đậu phộng) , tỏi xay, ớt .
Thực hiện:
1. Chuẩn bị:
• Thịt cắt miếng vừa ăn, ướp thịt với sả, tỏi, nước mắm, hạt nêm, đường, dầu ăn. Ướp khoảng 30 phút cho mềm và thấm gia vị. • Bánh phở cắt miếng chữ nhật 7cm x 15cm. • Rau xà lách, rau thơm làm sạch, để ráo nước.
2. Cuốn :
• Thịt nướng chín. • Trải một lá bánh phở ra khay, đặt rau xà lách, húng cây, ngò rí, cho thịt vào, cuốn lại. Tất cả đều vừa phải để cuốn phở đẹp và dễ ăn.
3. Nước chấm :
• Xào tỏi thơm, cho tương bần vào, thêm chút nước sôi, nấu riu riu. • Cho chè đậu trắng tán nhuyễn vào. Cuối cùng cho thêm mè hay đậu phộng, ớt. • Có thể dùng nước mắm chua ngọt nếu không thích mùi vị của tương bần.
Xem thêm tại: http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=51
viettercom- Bắt đầu trưởng thành
- Tổng số bài gửi : 149
Điểm tích cực : 153
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 08/07/2009
Age : 39
Đến từ : HCM
Similar topics
» Bò cuộn nấm xốt thịt cua
» Gỏi xoài ăn kèm với các món cuốn
» Cá cuộn nấm nướng sốt chanh dây
» Trứng tráng cuộn rau diếp
» Món ăn tốt cho sức khoẻ: Bí ngòi cuộn cá hấp xốt nghệ
» Gỏi xoài ăn kèm với các món cuốn
» Cá cuộn nấm nướng sốt chanh dây
» Trứng tráng cuộn rau diếp
» Món ăn tốt cho sức khoẻ: Bí ngòi cuộn cá hấp xốt nghệ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|