Latest topics
» Bảng giá xe Mitsubishi tại Mitsubishi Ninh Bìnhby goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Giới Thiệu Mitsubishi Ninh Bình - Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng
by goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Exness có hỗ trợ đa ngôn ngữ không?
by thuongnguyenthi 3/6/2021, 4:44 pm
» Exness - bạn có thể lựa chọn tin tưởng nhà môi giới này hay không?
by thuongnguyenthi 1/6/2021, 5:01 pm
» Tình hình forex tại Việt Nam
by thuongnguyenthi 18/5/2021, 4:53 pm
» Thịt bò hầm khoai tây
by amthucnhabep 26/3/2021, 5:23 pm
» BOSCH PID775DC1E
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:54 am
» Báo giá bếp từ Bosch
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:53 am
» foam cách âm
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:26 am
» Đánh giá máy rửa bát BOSCH SMS63L08EA
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:17 pm
» Thông tin cần biết về máy rửa bát BOSCH SMS25EI00G
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:14 pm
» PID775DC1E
by goodhealthvn 14/10/2020, 2:09 pm
Ngọt dịu: Canh cá đậu phụ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Ngọt dịu: Canh cá đậu phụ
Ngọt dịu: Canh cá đậu phụ
Canh cá đậu phụ có màu đỏ mọng của cà chua, vị ngọt dịu, giàu dinh dưỡng, rất thích hợp cho những ngày chuyển mùa se lạnh.
Nguyên liệu:
2 quả cà chua
100g thịt cá lọc xương, thái miếng mỏng
Đậu hũ 3 bìa
2 thìa canh xốt cà chua
3 lát gừng mỏng, vài nhánh tỏi đập giập
Một ít hành lá
Hạt nêm
Dầu ăn
Thực hiện:
Cà chua chần nước sôi rồi bóc bỏ vỏ, thái múi cau.
Thịt nạc cá ướp với hạt nêm và tiêu (có thể cho chút rượu trắng nữa để khử mùi tanh)
Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi và gừng. Cho cà chua vào xào, nêm 1 thìa hạt nêm, đảo đều.
Tiếp đó cho 2 hoặc 3 thìa canh xốt cà chua. Thêm nước đến nửa nồi. Đun sôi.
Đậu phụ cắt lát mỏng, cho vào nồi canh sôi. Nêm nếm lại vừa ăn, vặn lửa trung bình cho canh sôi nhỏ.
Tiếp theo cho phần thịt nạc cá vào.
Đun sôi trong 5 – 10 phút cho cá chín và ngấm gia vị.
Tắt bếp, rắc hành xanh vào.
Múc ra bát ăn nóng
Mách nhỏ:
- Cá bạn có thể dùng cá quả, cá trắm, tôm, ngao hoặc bất cứ loại hải sản nào mà bạn thích.
- Nếu thích ăn cá bạn có thể cho nhiều hơn.
Xem thêm tại: http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=51
Canh cá đậu phụ có màu đỏ mọng của cà chua, vị ngọt dịu, giàu dinh dưỡng, rất thích hợp cho những ngày chuyển mùa se lạnh.
Nguyên liệu:
2 quả cà chua
100g thịt cá lọc xương, thái miếng mỏng
Đậu hũ 3 bìa
2 thìa canh xốt cà chua
3 lát gừng mỏng, vài nhánh tỏi đập giập
Một ít hành lá
Hạt nêm
Dầu ăn
Thực hiện:
Cà chua chần nước sôi rồi bóc bỏ vỏ, thái múi cau.
Thịt nạc cá ướp với hạt nêm và tiêu (có thể cho chút rượu trắng nữa để khử mùi tanh)
Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi và gừng. Cho cà chua vào xào, nêm 1 thìa hạt nêm, đảo đều.
Tiếp đó cho 2 hoặc 3 thìa canh xốt cà chua. Thêm nước đến nửa nồi. Đun sôi.
Đậu phụ cắt lát mỏng, cho vào nồi canh sôi. Nêm nếm lại vừa ăn, vặn lửa trung bình cho canh sôi nhỏ.
Tiếp theo cho phần thịt nạc cá vào.
Đun sôi trong 5 – 10 phút cho cá chín và ngấm gia vị.
Tắt bếp, rắc hành xanh vào.
Múc ra bát ăn nóng
Mách nhỏ:
- Cá bạn có thể dùng cá quả, cá trắm, tôm, ngao hoặc bất cứ loại hải sản nào mà bạn thích.
- Nếu thích ăn cá bạn có thể cho nhiều hơn.
Xem thêm tại: http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=51
viettercom- Bắt đầu trưởng thành
- Tổng số bài gửi : 149
Điểm tích cực : 153
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 08/07/2009
Age : 39
Đến từ : HCM
Similar topics
» Dịu ngọt chè cốm
» Giò heo chua ngọt
» Chua ngọt thịt lợn xốt dứa
» Thịt lợn trộn chua ngọt kiểu Hàn Quốc
» Canh củ cải, cà rốt
» Giò heo chua ngọt
» Chua ngọt thịt lợn xốt dứa
» Thịt lợn trộn chua ngọt kiểu Hàn Quốc
» Canh củ cải, cà rốt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|