Latest topics
» Bảng giá xe Mitsubishi tại Mitsubishi Ninh Bìnhby goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Giới Thiệu Mitsubishi Ninh Bình - Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng
by goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Exness có hỗ trợ đa ngôn ngữ không?
by thuongnguyenthi 3/6/2021, 4:44 pm
» Exness - bạn có thể lựa chọn tin tưởng nhà môi giới này hay không?
by thuongnguyenthi 1/6/2021, 5:01 pm
» Tình hình forex tại Việt Nam
by thuongnguyenthi 18/5/2021, 4:53 pm
» Thịt bò hầm khoai tây
by amthucnhabep 26/3/2021, 5:23 pm
» BOSCH PID775DC1E
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:54 am
» Báo giá bếp từ Bosch
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:53 am
» foam cách âm
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:26 am
» Đánh giá máy rửa bát BOSCH SMS63L08EA
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:17 pm
» Thông tin cần biết về máy rửa bát BOSCH SMS25EI00G
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:14 pm
» PID775DC1E
by goodhealthvn 14/10/2020, 2:09 pm
Bò cuộn nấm xốt thịt cua
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bò cuộn nấm xốt thịt cua
Bò cuộn nấm xốt thịt cua
Theo: http://forum.bacsi.com
Sự kết hợp giữa thịt bò, nấm và thịt cua sẽ mang đến cho bạn một món ngon có hương vị mới lạ, dễ ăn.
Nguyên liệu
300 gr bò úc; 200 gr nấm sò; Hành hoa; 2 thìa dầu hào; 1/2 củ cà rốt; Muối, tiêu, bột gà; Nước dùng; Bột đao; Tỏi băm, hành khô
Sốt thị cua: 200 gr thịt cua; 2 củ hành khô; 100 ml nước dùng; Gia vị, dầu mè; Bột đao
Cách làm:
1. Bò cắt lát to, lấy búa dần nhẹ cho to bản. Tẩm ướp hành, tỏi, muối, tiêu, dầu hào, dầu ăn
2. Nấm sò bỏ chân rửa sạch, xào qua
3. Hành hoa trần qua nước sôi, ngâm vào nước lạnh
4. Trải miếng thịt bò cho nấm sò và cà rốt thái chỉ vào
5. Cuộn chặt lại, lấy hành hoa buộc 2 đầu, rán chín tới, cắt đôi xếp đĩa.
Sốt thịt cua:
1. Phi thơm hành khô, cho thịt cua và nước vào
2. Nêm vừa gia vị, xuống bột đao thật đặc
3. Dội cho nước sốt cua lên thịt bò. Sau đó rắc muối, tiêu, dầu mè và thưởng thức.
Đọc thêm tại: http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=51
Theo: http://forum.bacsi.com
Sự kết hợp giữa thịt bò, nấm và thịt cua sẽ mang đến cho bạn một món ngon có hương vị mới lạ, dễ ăn.
Nguyên liệu
300 gr bò úc; 200 gr nấm sò; Hành hoa; 2 thìa dầu hào; 1/2 củ cà rốt; Muối, tiêu, bột gà; Nước dùng; Bột đao; Tỏi băm, hành khô
Sốt thị cua: 200 gr thịt cua; 2 củ hành khô; 100 ml nước dùng; Gia vị, dầu mè; Bột đao
Cách làm:
1. Bò cắt lát to, lấy búa dần nhẹ cho to bản. Tẩm ướp hành, tỏi, muối, tiêu, dầu hào, dầu ăn
2. Nấm sò bỏ chân rửa sạch, xào qua
3. Hành hoa trần qua nước sôi, ngâm vào nước lạnh
4. Trải miếng thịt bò cho nấm sò và cà rốt thái chỉ vào
5. Cuộn chặt lại, lấy hành hoa buộc 2 đầu, rán chín tới, cắt đôi xếp đĩa.
Sốt thịt cua:
1. Phi thơm hành khô, cho thịt cua và nước vào
2. Nêm vừa gia vị, xuống bột đao thật đặc
3. Dội cho nước sốt cua lên thịt bò. Sau đó rắc muối, tiêu, dầu mè và thưởng thức.
Đọc thêm tại: http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=51
baoonlinevn- Trẻ em
- Tổng số bài gửi : 26
Điểm tích cực : 32
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 03/03/2010
Age : 38
Đến từ : hcm
Similar topics
» Gỏi xoài ăn kèm với các món cuốn
» Phở cuốn món ngon
» Cá cuộn nấm nướng sốt chanh dây
» Món ăn tốt cho sức khoẻ: Bí ngòi cuộn cá hấp xốt nghệ
» Trứng tráng cuộn rau diếp
» Phở cuốn món ngon
» Cá cuộn nấm nướng sốt chanh dây
» Món ăn tốt cho sức khoẻ: Bí ngòi cuộn cá hấp xốt nghệ
» Trứng tráng cuộn rau diếp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|