Latest topics
» Bảng giá xe Mitsubishi tại Mitsubishi Ninh Bìnhby goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Giới Thiệu Mitsubishi Ninh Bình - Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng
by goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Exness có hỗ trợ đa ngôn ngữ không?
by thuongnguyenthi 3/6/2021, 4:44 pm
» Exness - bạn có thể lựa chọn tin tưởng nhà môi giới này hay không?
by thuongnguyenthi 1/6/2021, 5:01 pm
» Tình hình forex tại Việt Nam
by thuongnguyenthi 18/5/2021, 4:53 pm
» Thịt bò hầm khoai tây
by amthucnhabep 26/3/2021, 5:23 pm
» BOSCH PID775DC1E
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:54 am
» Báo giá bếp từ Bosch
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:53 am
» foam cách âm
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:26 am
» Đánh giá máy rửa bát BOSCH SMS63L08EA
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:17 pm
» Thông tin cần biết về máy rửa bát BOSCH SMS25EI00G
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:14 pm
» PID775DC1E
by goodhealthvn 14/10/2020, 2:09 pm
Yaourt sữa tươi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Yaourt sữa tươi
Yaourt sữa tươi
Yaourt (sữa chua) là loại thức uống quen thuộc với mọi người. Những ngày nắng nóng, có lẽ không món giải khác nào “đã” hơn một ly yaourt đá.
Giá trị dinh dưỡng của sữa chua hẳn ai cũng biềt, có lẽ chỉ cần nhắc lại lời khuyên khái quát của các chuyên gia dinh dưỡng: mỗi người, mỗi ngày nên dùng ít nhất là một ly yaourt. Sữa chua mua đâu cũng có, nhưng nếu nhà đông người và muốn ăn cho vừa khẩu vị, lại ít tốn kém, bạn có thể tự chế biến. Đây là thứ thức uống chế biến rất nhanh và rất đơn giản.
Nguyên liệu: một lít sữa tươi, một hũ yaourt cái (có thể dùng một hộp sữa chua của Vinamilk), 150gr đường cát trắng.
Đổ sữa tươi ra thố, cho đường vào, khuấy tan đường trong sữa. Cho yaourt cái vào, tiếp tục khuấy cho tan đều hỗn hợp. Không đun sữa như một vài cách làm khác.
Chia đều hỗn hợp sữa chua ra loại hũ chuyên dùng đựng yaourt, bằng nhựa hoặc thủy tinh (có bán nhiều ở các chợ, siêu thị, đậy kín nắp lại..
Xếp các hũ vào một nồi lớn, châm nước ấm (khoảng 70-80 độ C) vào nồi, ngập đến khoảng 2/3 hũ. Đậy kín nắp nồi. Ủ sữa chua trong khoảng 12 giờ cho lên men. Sau đó, cất vào tủ lạnh, ăn dần.
Lưu ý: không ăn sữa chua khi bụng đói.
Theo: BACSI.com - ẩm thực và sức khỏe
Yaourt (sữa chua) là loại thức uống quen thuộc với mọi người. Những ngày nắng nóng, có lẽ không món giải khác nào “đã” hơn một ly yaourt đá.
Giá trị dinh dưỡng của sữa chua hẳn ai cũng biềt, có lẽ chỉ cần nhắc lại lời khuyên khái quát của các chuyên gia dinh dưỡng: mỗi người, mỗi ngày nên dùng ít nhất là một ly yaourt. Sữa chua mua đâu cũng có, nhưng nếu nhà đông người và muốn ăn cho vừa khẩu vị, lại ít tốn kém, bạn có thể tự chế biến. Đây là thứ thức uống chế biến rất nhanh và rất đơn giản.
Nguyên liệu: một lít sữa tươi, một hũ yaourt cái (có thể dùng một hộp sữa chua của Vinamilk), 150gr đường cát trắng.
Đổ sữa tươi ra thố, cho đường vào, khuấy tan đường trong sữa. Cho yaourt cái vào, tiếp tục khuấy cho tan đều hỗn hợp. Không đun sữa như một vài cách làm khác.
Chia đều hỗn hợp sữa chua ra loại hũ chuyên dùng đựng yaourt, bằng nhựa hoặc thủy tinh (có bán nhiều ở các chợ, siêu thị, đậy kín nắp lại..
Xếp các hũ vào một nồi lớn, châm nước ấm (khoảng 70-80 độ C) vào nồi, ngập đến khoảng 2/3 hũ. Đậy kín nắp nồi. Ủ sữa chua trong khoảng 12 giờ cho lên men. Sau đó, cất vào tủ lạnh, ăn dần.
Lưu ý: không ăn sữa chua khi bụng đói.
Theo: BACSI.com - ẩm thực và sức khỏe
baoonlinevn- Trẻ em
- Tổng số bài gửi : 26
Điểm tích cực : 32
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 03/03/2010
Age : 38
Đến từ : hcm
Similar topics
» Sim số đẹp giá rẻ phù hợp với mọi lứa tuổi
» TUOI HOC TRO
» TWINS VIỆT NAM – CHỊ EM CARINA KIM LINH & THẢO NHƯ
» Đặt tên cho bé tuổi Tỵ – năm 2013
» Canh rau má nấu tôm tươi
» TUOI HOC TRO
» TWINS VIỆT NAM – CHỊ EM CARINA KIM LINH & THẢO NHƯ
» Đặt tên cho bé tuổi Tỵ – năm 2013
» Canh rau má nấu tôm tươi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|