Latest topics
» Bảng giá xe Mitsubishi tại Mitsubishi Ninh Bìnhby goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Giới Thiệu Mitsubishi Ninh Bình - Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng
by goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Exness có hỗ trợ đa ngôn ngữ không?
by thuongnguyenthi 3/6/2021, 4:44 pm
» Exness - bạn có thể lựa chọn tin tưởng nhà môi giới này hay không?
by thuongnguyenthi 1/6/2021, 5:01 pm
» Tình hình forex tại Việt Nam
by thuongnguyenthi 18/5/2021, 4:53 pm
» Thịt bò hầm khoai tây
by amthucnhabep 26/3/2021, 5:23 pm
» BOSCH PID775DC1E
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:54 am
» Báo giá bếp từ Bosch
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:53 am
» foam cách âm
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:26 am
» Đánh giá máy rửa bát BOSCH SMS63L08EA
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:17 pm
» Thông tin cần biết về máy rửa bát BOSCH SMS25EI00G
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:14 pm
» PID775DC1E
by goodhealthvn 14/10/2020, 2:09 pm
Gà chao mỡ hành
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Gà chao mỡ hành
Gà chao mỡ hành
Thịt gà thường được chế biến theo cách luộc, chiên, nướng quen thuộc, nhưng hôm nay aFamily xin giới thiệu món gà chao mỡ hành hoàn toàn mới cực kỳ đơn giản mà lại thơm ngon vô cùng.
Nguyên liệu:
Cánh gà 500g, chọn phần giữa của cánh cho nhiều thịt
Hành xanh
Muối tiêu
Rượu trắng 2 thìa
Gừng thái lát
Dầu ăn
Cách làm:
Cánh gà bóp muối, rửa sạch.
Cho gà vào bát to, rắc 1 thìa muối tiêu, 2 thìa rượu trắng và vài lát gừng vào ướp. Đậy kín để trong tủ lạnh 1 giờ cho ngấm.
Hành xanh nhặt bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ.
Sau khi gà ướp đã ngấm gia vị thì xếp gà ra đĩa, đặt đĩa gà vào nồi hấp.
Hấp trong 10 – 12 phút cho thịt gà chín tới. Thời gian hấp còn phụ thuộc vào độ lớn và số lượng của cánh gà.
Để thử xem gà chín chưa bạn chỉ việc dùng đũa xăm vào giữa lớp thịt dày của cánh, nếu thấy không còn đỏ tức là đã được. Nhấc nồi hấp xuống.
Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn đun nóng. Cho hành xanh thái nhỏ vào đảo đến khi có mùi thơm thì đổ cánh gà vào. Để lửa to chao nhanh cánh gà, nêm nếm gia vị lại vừa ăn. Phần nước gà tiết ra trong quá trình hấp bạn không nên cho vào chảo mà để riêng, có thể ăn cùng với cơm sau.
Khi cánh gà săn lại thì tắt bếp. Xếp gà ra đĩa. Gà chín mềm, da săn, thơm phức mùi hành phi.
Theo: BACSI.com
Thịt gà thường được chế biến theo cách luộc, chiên, nướng quen thuộc, nhưng hôm nay aFamily xin giới thiệu món gà chao mỡ hành hoàn toàn mới cực kỳ đơn giản mà lại thơm ngon vô cùng.
Nguyên liệu:
Cánh gà 500g, chọn phần giữa của cánh cho nhiều thịt
Hành xanh
Muối tiêu
Rượu trắng 2 thìa
Gừng thái lát
Dầu ăn
Cách làm:
Cánh gà bóp muối, rửa sạch.
Cho gà vào bát to, rắc 1 thìa muối tiêu, 2 thìa rượu trắng và vài lát gừng vào ướp. Đậy kín để trong tủ lạnh 1 giờ cho ngấm.
Hành xanh nhặt bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ.
Sau khi gà ướp đã ngấm gia vị thì xếp gà ra đĩa, đặt đĩa gà vào nồi hấp.
Hấp trong 10 – 12 phút cho thịt gà chín tới. Thời gian hấp còn phụ thuộc vào độ lớn và số lượng của cánh gà.
Để thử xem gà chín chưa bạn chỉ việc dùng đũa xăm vào giữa lớp thịt dày của cánh, nếu thấy không còn đỏ tức là đã được. Nhấc nồi hấp xuống.
Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn đun nóng. Cho hành xanh thái nhỏ vào đảo đến khi có mùi thơm thì đổ cánh gà vào. Để lửa to chao nhanh cánh gà, nêm nếm gia vị lại vừa ăn. Phần nước gà tiết ra trong quá trình hấp bạn không nên cho vào chảo mà để riêng, có thể ăn cùng với cơm sau.
Khi cánh gà săn lại thì tắt bếp. Xếp gà ra đĩa. Gà chín mềm, da săn, thơm phức mùi hành phi.
Theo: BACSI.com
viettercom- Bắt đầu trưởng thành
- Tổng số bài gửi : 149
Điểm tích cực : 153
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 08/07/2009
Age : 39
Đến từ : HCM
Similar topics
» Ầu ơ, cháo bầu
» Cháo bí ngô, món ngon mùa thu
» Cháo cá chép bồi bổ sức khỏe
» Mát lòng cháo đậu ăn với cà muối
» Chào ngày mới đầu tuần (10/8)
» Cháo bí ngô, món ngon mùa thu
» Cháo cá chép bồi bổ sức khỏe
» Mát lòng cháo đậu ăn với cà muối
» Chào ngày mới đầu tuần (10/8)
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|