Latest topics
» Bảng giá xe Mitsubishi tại Mitsubishi Ninh Bìnhby goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Giới Thiệu Mitsubishi Ninh Bình - Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng
by goodhealthvn 7/6/2021, 6:07 am
» Exness có hỗ trợ đa ngôn ngữ không?
by thuongnguyenthi 3/6/2021, 4:44 pm
» Exness - bạn có thể lựa chọn tin tưởng nhà môi giới này hay không?
by thuongnguyenthi 1/6/2021, 5:01 pm
» Tình hình forex tại Việt Nam
by thuongnguyenthi 18/5/2021, 4:53 pm
» Thịt bò hầm khoai tây
by amthucnhabep 26/3/2021, 5:23 pm
» BOSCH PID775DC1E
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:54 am
» Báo giá bếp từ Bosch
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:53 am
» foam cách âm
by goodhealthvn 29/10/2020, 9:26 am
» Đánh giá máy rửa bát BOSCH SMS63L08EA
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:17 pm
» Thông tin cần biết về máy rửa bát BOSCH SMS25EI00G
by hoangcuong365 22/10/2020, 4:14 pm
» PID775DC1E
by goodhealthvn 14/10/2020, 2:09 pm
Cá bông lau kho xì dầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cá bông lau kho xì dầu
Cá bông lau kho xì dầu
Cá bông lau kho xì dầu Cá bông lau kho xì dầu là món mặn dùng với cơm trắng rất ngon.
Nguyên liệu:
•500g cá bông lau.
•½ trái thơm.
•2 muỗng canh xì dầu.
•2 muỗng canh đường.
•1 muỗng cà phê muối.
•1 muỗng canh dầu ăn.
•1 muỗng canh tỏi phi vàng.
•½ muỗng cà phê ớt băm nhuyễn.
•1 muỗng cà phê đầu hành lá băm nhuyễn.
•Ớt và đầu hành lá trang trí.
Thực hiện:
1.Cá bông lau làm sạch, cắt khúc.
2.Thơm bỏ lõi, một phần ép lấy nước, phần còn lại cắt lát dày 1cm.
3.Khuấy đều xì dầu + muối + đường + ớt + dầu ăn+ đầu hành lá + tỏi phi trong nồi đất, cho cá bông lau vào ướp 20 phút.
4.Đặt cá lên bếp kho trên lửa vừa 10 phút, trở cá và kho thêm 10 phút, cho nước ép thơm vào và xếp thơm cắt lát lên trên cá, sôi lại bớt lửa, kho cá trên lửa nhỏ.. đến khi nước trong nồi cạn và hơi sánh.
5.Để cá trong nồi đất, trang trí ớt và đầu hành lá, dùng với cơm nóng và cọng bông súng bào mỏng
Xem them tại: http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=51
Cá bông lau kho xì dầu Cá bông lau kho xì dầu là món mặn dùng với cơm trắng rất ngon.
Nguyên liệu:
•500g cá bông lau.
•½ trái thơm.
•2 muỗng canh xì dầu.
•2 muỗng canh đường.
•1 muỗng cà phê muối.
•1 muỗng canh dầu ăn.
•1 muỗng canh tỏi phi vàng.
•½ muỗng cà phê ớt băm nhuyễn.
•1 muỗng cà phê đầu hành lá băm nhuyễn.
•Ớt và đầu hành lá trang trí.
Thực hiện:
1.Cá bông lau làm sạch, cắt khúc.
2.Thơm bỏ lõi, một phần ép lấy nước, phần còn lại cắt lát dày 1cm.
3.Khuấy đều xì dầu + muối + đường + ớt + dầu ăn+ đầu hành lá + tỏi phi trong nồi đất, cho cá bông lau vào ướp 20 phút.
4.Đặt cá lên bếp kho trên lửa vừa 10 phút, trở cá và kho thêm 10 phút, cho nước ép thơm vào và xếp thơm cắt lát lên trên cá, sôi lại bớt lửa, kho cá trên lửa nhỏ.. đến khi nước trong nồi cạn và hơi sánh.
5.Để cá trong nồi đất, trang trí ớt và đầu hành lá, dùng với cơm nóng và cọng bông súng bào mỏng
Xem them tại: http://forum.bacsi.com/forumdisplay.php?f=51
viettercom- Bắt đầu trưởng thành
- Tổng số bài gửi : 149
Điểm tích cực : 153
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 08/07/2009
Age : 38
Đến từ : HCM
Similar topics
» Học Bổng Du học Úc: 225 suất học bổng phát triển Australia 2011/12
» Học bổng du học Úc 2013 – Ghi danh liền tay, nhận ngay học bổng
» Học bổng du học Hà Lan 2013 – Cơ hội nhận học bổng toàn phần
» Học bổng du học Singapore 2013 – Đừng bỏ lỡ học bổng “khủng”
» Học bổng du học Singapore – học bổng 4,700 SGD cho HSSV VN từ MDIS
» Học bổng du học Úc 2013 – Ghi danh liền tay, nhận ngay học bổng
» Học bổng du học Hà Lan 2013 – Cơ hội nhận học bổng toàn phần
» Học bổng du học Singapore 2013 – Đừng bỏ lỡ học bổng “khủng”
» Học bổng du học Singapore – học bổng 4,700 SGD cho HSSV VN từ MDIS
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|