TRAI TIM KHONG LANH LAN

Go down

TRAI TIM KHONG LANH LAN

Bài gửi by dangthingoc_hien on 7/4/2009, 2:49 pm

Trong cuộc sống có 2 trái tim đag thì thầm nói chuyện lẫn nhau : 1 trái tim lành lặn, thật đẹp, thật hoàn hảo khiến mọi người đều cảm thấy rất muốn có nó và nó sung sướng với điều đó.
Nhưng cũng có 1 trái tim khác lại bị chắp vá, chằng chịt ...Trên trái tim ấy có chỗ như bị cắt đi và được ghép bởi những mảnh to nhỏ khác nhau...mọi người nhìn vào trái tim ấy sẽ lắc đầu và bàn tán …nhưng trái tim ấy ko bao giờ tự ti về vẻ bề ngoài của mình và ngược lại nó còn rất tự hào...

Trái tim lành lặn hỏi trái tim chắp vá ấy “ Vì sao có bề ngoài như thế ?!? ”

Trái tim ko lành lặn trả lời : " Vì trái tim ấy là chứng minh cho thời gian sống và trải nghiệm của cuộc đời, những mảnh to nhỏ kia là do trái tim ấy đã trao 1 mảnh tim của nó cho 1 người thân, cha mẹ, anh chị e, bạn bè và cả những người mà trái tim ấy tình cờ gặp..và ngược lại thì trái tim ấy cũng được họ trao 1 mảnh tim của họ để đắp vào chỗ trống ấy. Những mảnh tim ấy ko hoàn toàn giống nhau: phần trái tim mà cha mẹ trao cho trái tim ấy bao giờ cũng lớn hơn phần trái tim ấy trao lại.Những mảnh tim ấy đã ghép vào nhau và tạo thành những vết chắp vá của trái tim. Còn những vết lõm ấy, là trao đi mà chưa được nhận lại..là tình cảm trao đi chẳng cần đến sự đền đáp. Dù những khoảng trống ấy nhiều lúc làm tôi đau đớn, nhưng cũng chính nhờ chúng mà tôi có độg lực để khao khát được sống và có niềm tin vào 1 ngày mai tốt đẹp hơn. Nhờ những mãnh chắp vá này mà trái tim của tôi có sức sống mãnh liệt, trưởng thành và cảm nhận cuộc sống trọn vẹn sâu sắc hơn. "

Trái tim lành lặn im lặng ...Trái tim ấy tự cắt đi 1 mảnh trong trái tim hoàn hảo của mình và đắp vào 1 phần khuyết điểm của trái tim ko lành lặn...đáp lại trái tim ko lành lặn cũng tặng 1 mãh trái tim của nó..

Gìơ đây, trái tim hoàn hảo đã có vết sẹo. Tuy ko còn hoàn hảo nữa nhưng trái tim ấy cảm thấy nó đầy sức sống hơn bao giờ hết. Nó nhận ra sức mạnh và vẻ đẹp của trái tim ko phải ở chỗ nó được giữ kỹ để ko có 1 vết tích, tổn thương nào của cuộc đời...mà trái lại..càng hoà nhập và biết chia sẽ, dám yêu, dám sống và sẳn sàng cho đi, trái tim của con người càng trở nên nhạy cảm, sâu sắc và đập mãnh mẽ hơn..

Đôi khi trái tim cũng cần phải biết buồn đau, biết khóc để cảm nhận được giá trị của sự yêu thương và biết cho đi để cảm nhận niềm vui và hạnh phúc của sự chia sẻ...
avatar
dangthingoc_hien
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 20
Điểm tích cực : 27
Điểm danh vọng : 11
Registration date : 08/03/2009
Age : 25
Đến từ : longcang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: TRAI TIM KHONG LANH LAN

Bài gửi by tuylip134262 on 5/8/2009, 12:34 pm

vậy thì chắc trái tim của tuylip không lành lặn từ lâu rồi Crying or Very sad
avatar
tuylip134262
Bắt đầu trưởng thành
Bắt đầu trưởng thành

Tổng số bài gửi : 149
Điểm tích cực : 185
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 20/06/2009
Age : 25
Đến từ : canduoc

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết