Cùng Rạch Kiến: Khuấy động mùa tuyển sinh 2009

Go down

Cùng Rạch Kiến: Khuấy động mùa tuyển sinh 2009

Bài gửi by fairy0259 on 2/4/2009, 11:44 am

Một mùa tuyển sinh mới nữa lại về, các bạn lớp 12 năm nay đang đứng trước một ngưỡng cửa rất quan trọng trong cuộc đời, diễn đàn học sinh & cựu học sinh trường Rạch Kiến rất mong muốn sẽ góp một phần nhỏ nào đó chia sẽ cùng các bạn những trăn trỡ, thắc mắc, kinh nghiệm của đàn anh đi trước trong việc quyết định con đường tương lai, vì thế mình xin nêu ra ý tưởng thế này hy vọng nhận được sự hưởng ứng cao nhất của mọi người:

- Mùa tuyển sinh năm trước diễn đàn của chúng ta đã rất thành công trong công tác tư vấn tuyển sinh cho các sĩ tử thế thì hà cớ gì năm nay lượng thành viên nhiều hơn, chúng ta đã được biết đến rộng rãi hơn mà không khí lại có thể im ắng đến đáng sợ như thế này?

Các bạn thành viên của chúng ta đâu rồi?

Nếu bạn đã lướt mắt qua bài viết này thì mình hy vọng bạn sẽ vì diễn đàn và vì những chàng trai, cô gái lớp 12 mà giới thiệu họ đến với diễn đàn Rạch Kiến để được các "chiên da" đi trước "chăm sóc".

Nhân đây mình cũng nhân lời mời mọc, kêu gọi, dụ dỗ, dọa nạt các cựu học sinh nhín chút thời gian cho mấy em 12 nó một chút kinh nghiệm vắt vai để bắt đầu vươn ra biển lớn.

Và các TV thân thiết trong diễn đàn nghe đây: Chúng ta sẽ nhờ các bạn thực hiện công tác quảng bá thật rầm rộ chiến dịch tư vấn mùa tuyển sinh của diễn đàn Rạch Kiến chúng ta đến với các bạn, các anh chị lớp 12 nhé. Đồng thời nếu bạn quen biết bất cứ anh chị cựu học sinh nào có điều kiện online thì có thể tranh thủ sự hỗ trợ của họ cho chúng ta không ít thì nhiều!

Hôm nay ngày 2 tháng 4 thay mặt BQT trong diễn đàn Rạch Kiến mình xin chính thức phát động "Chiến dịch khuấy động mùa tuyển sinh 2009".

Nội dung của chiến dịch này mình xin giải thích cụ thể như sau:

Tất cả các thành viên của các diễn đàn Rạch Kiến, Cần Đước, Long Cang, Bạn Hữu, TheGioiMoi, Teen Cần Đước Online v...v... những bạn nào đang học lớp 12 có nhiệm vụ là sẽ đi đến từng khối lớp 12 hoặc là nhờ 1 người bạn nào đó trong lớp mình quen biết.... thu thập tất cả những câu hỏi về tuyển sinh của các bạn vào giấy viết. Rồi sẽ cử 1 đại diện có điều kiện online đăng lên mục tư vấn tuyển sinh của các diễn đàn nói trên. Các cựu học sinh sẽ nhanh chóng nhảy vào cuộc chia sẽ cũng như giải đáp thắc mắc cho các bạn. Sau khi nhận được trả lời của các cựu học sinh, chúng tôi sẽ in và photo ra nội dung tư vấn và gửi xuống trực tiếp các trường Rạch Kiến, Long Cang, Cần Đước gửi đến các bạn lớp 12 không có điều kiện online.

Một lần nữa mình rất mong sự hưởng ứng của các bạn lớp 12 và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các cựu học sinh các Trường Rạch Kiến & Cần Đước.

Các bạn 12. Hãy cùng tôi làm điều này ngay hôm nay nhé!

Các bạn Long Cang cho mình ý kiến gấp nha! Thời gian không còn nhiều đâu đó! Việt ơi!
fairy0259
fairy0259
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 13
Điểm tích cực : 13
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 25/12/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cùng Rạch Kiến: Khuấy động mùa tuyển sinh 2009

Bài gửi by vietanh313 on 5/4/2009, 6:26 am

Cái này khó quá ! Em mới học lớp 10 vả lại các anh chị lớp 12 của trường vẫn chưa tham gia gì nhiều, chiến dịch này coi bộ không khả thi lắm với diễn đàn Long Cang.

_________________

Chúc Khách viếng thăm một ngày vui vẻ nhé Very Happy
vietanh313
vietanh313
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 443
Điểm tích cực : 252
Điểm danh vọng : 3
Registration date : 21/12/2008
Age : 25
Đến từ : Lớp 12 trường THCS & THPT Phan Châu Trinh

Xem lý lịch thành viên http://longcang.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết