Thêm 5 phút nữa nha ba

Go down

Thêm 5 phút nữa nha ba

Bài gửi by thieugiadeptrai on 22/3/2009, 7:56 pm

Một ngày nọ trong công viên, người phụ nữ ngồi xuống trên băng đá bên cạnh một người đàn ông trong khu vui chơi. "Con trai tôi chơi ở đằng kia" cô nói, chỉ tay về phía một cậu bé mặc áo thun đỏ đang chơi nơi cầu tuột. "Cậu bé nhìn sáng láng quá nhỉ," người đàn ông khen. "Còn con trai tôi mặc áo thun xanh và đang đánh đu." Ông nhìn đồng hồ rồi gọi lớn :"Todd, về này con."

"Cho con chơi thêm năm phút nữa nha ba? Chỉ năm phút thôi". Người đàn ông gật đầu và cậu con trai tiếp tục đánh đu một cách vui thích.

Năm phút trôi qua, người đàn ông đứng dậy gọi con lần nữa. "Đến giờ phải về rồi con." Todd lại trả lời như lần trước: "Thêm năm phút nữa nha ba?"

Người đàn ông mỉm cười và nói:"Cũng được!"

"Ông đúng là ông bố hết sức kiên nhẫn," người phụ nữ nhận xét.

Người đàn ông mỉm cười rồi đáp: "Đứa con trai lớn Tommy của tôi bị tan nạn giao thông mất năm ngoái vì một tay tài xế say xỉn, lúc đó nó cưỡi xe đạp đi học gần đó. Tôi đã chưa bao giờ dành nhiều thời gian cho Tommy và bây giờ tôi muốn đánh đổi mọi thứ để có thể có được năm phút ở bên nó. Tôi thề là tôi sẽ không bao giờ để sai lầm đó tái diễn với Todd. Nó nghĩ là nó còn năm phút nữa để đánh đu. Sự thật là, tôi có nhiều lần năm phút để xem nó chơi."

Cuộc đời là những chuyện sắp xếp ưu tiên, vậy những ưu tiên của bạn là gì? king
avatar
thieugiadeptrai
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 81
Điểm tích cực : 104
Điểm danh vọng : 36
Registration date : 15/02/2009
Age : 24
Đến từ : longan

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết