Đồ long - FGame sự thật như thế nào đây ?

Go down

Đồ long - FGame sự thật như thế nào đây ?

Bài gửi by bigbangno99 on 25/4/2011, 3:11 pm


Đồ Long – Fgame
Đồ long online do Le Nguyen studio phát triển, là game chơi trên nền web với hàng ngàn người chơi, lấy bối cảnh lịch sử và cốt truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, người chơi sẽ vào vai chủ thành, xây dựng quân đội, làng mạc và cơ sở hạ tầng.

Thuộc thể loại game xây nhà, chiến thuật, Đồ Long online đem đến cho người chơi một thế giới kỳ thú, khi tự tay xây dựng lên một thủ phủ riêng cho mình. Game đòi hỏi người chơi phải có những tính toán kỹ lưỡng để tạo dựng một đế chế phát triển toàn diện

Clip Đồ Long Online

Là một trò chơi có tính tương tác cao, người chơi không chỉ cần chú ý xây thành, đắp lũy mà còn phải quan sát các “hàng xóm”- những người chơi khác để không bị “bắt nạt”. Bạn cũng có thể mua bán và trao đổi quân lương tại “thương thành” để phát triển nhanh hơn.


Phác thảo nhân vật

Người chơi không chỉ xây thành, cầm quân đi thảo phạt, mà còn phải tự bảo vệ thành khỏi sự xâm chiếm của người chơi khác. Ra nhập liên minh giúp bạn có thể giao lưu kết bạn, và thêm nhiều hỗ trợ cùng phát triển từ những người chơi khác trong liên minh.


Hoàn thiện tạo hình nhân vật


Hoàn thiện giao diện trong thành


Bản đồ

Được nghiên cứu và phát triển trong thời gian dài bởi những kỹ thuật viên tài năng nhất của Le Nguyen studio, hiện Đồ Long online đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong năm 2011. Với những tính năng siêu đặc biệt mà các web game xây nhà hiện nay chưa từng có Đồ Long online hứa hẹn sẽ trở thành một web game chiến thuật mang nhiều đột phá do Việt Nam sản xuất.

Đến với Đồ Long online người chơi có thể thể hiện khả năng cầm quân, tài thao lược và hùng bá thiên hạ… Để trả lời câu hỏi: Ai là người mạnh nhất đế chế Đồ Long?
avatar
bigbangno99
Mới lọt lòng
Mới lọt lòng

Tổng số bài gửi : 4
Điểm tích cực : 4
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 25/04/2011
Age : 29
Đến từ : ha noi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết