Gà Tam Quốc- KIM BÀI quyền lực

Go down

Gà Tam Quốc- KIM BÀI quyền lực

Bài gửi by xubana on 24/4/2011, 1:09 am

Những cuộc chiến của các game thủ Gà ngày càng sôi động, khốc liệt bởi sự trợ thủ đắc lực của một vật phẩm mang tên KIM BÀI.

Vì đâu mà KIM BÀI lại có thế lực huyền bí, kỳ ảo thu hút các game thủ Gà đến vậy nhỉ?

Kim bài là một vật phầm trong thương thành với một chức năng cực kì đặc biệt là giúp cho chủ nhân của nó rơi vào tình trạng miễn chiến trong 10h đồng hồ. Nghe thì có vẻ bình thường, nhưng trong một cuộc chiến với kẻ thù, nó sẽ trở thành một món vũ khí vô cùng lợi hại khi quân địch không thể tấn công ta nhưng ta lại có thể. Với một chút khéo léo và toan tính khi dùng Kim bài, bạn có thề biến đối thủ thành kẻ chiến bại.

Nhưng không phải cứ nắm Kim bài trong tay là bạn sẽ trở thành “độc cô cầu bại”. Cái gì cũng có cái giá của nó, để sử dụng Kim bài, bạn phải thỏa một số điều kiện như sau:

I. Người chơi sở hữu thành trì không dùng quân đội công kích/tranh đoạt/tăng viện hoặc đang có quân đội quay về thành. (Bao gồm cả hành vi tăng viện đối với thành trì bản thân trong cùng 1 tài khoản)

II. Người chơi sở hữu thành trì không só sự tăng viện từ thành trì khác đến thành của mình. (nếu đã gửi quân tiếp viện đi sẽ bị trả về).

Và một số “tác dụng” khi bạn sử dụng Kim Bài:

1. Khi sử dụng Kim bài, tất cả các đạo quân đang hăm he tiến đánh bạn sẽ bị dừng hành quân và quay về thành “nghỉ hưu” ngay lập tức.

2. 2 người cùng sử dụng Kim bài, dĩ nhiên cũng không thể tấn công lẫn nhau

3. Người sử dụng Kim bài trong thời gian đó cũng không thể tấn công, do thám người khác nhưng vẫn thực hiện được những thao tác như tạo quân, nghiên cứu vẫn có thể diễn ra bình thường.

4. Trong thời gian dùng Kim bài, có thể sử dụng lại Kim bài 1 lần nữa và bạn sẽ được cộng dồn thêm thời gian miễn chiến.

5. Sau khi kết thúc thời gian bảo hộ, trong vòng 10 giờ không cách nào sử dụng lại Kim bài.

Sau khi xem xong, chắc hẳn một số game thủ sẽ nghĩ “chỉ có vậy thôi sao?”. Nhưng, chắc hẳn sẽ có một số game thủ cười thầm trong bụng vì đã có trong đầu một kế hoạch nào đó. Vì như đã nói, từ trước, cần một chút khéo léo và toan tính để biến đối phương thành kẻ chiến bại.

GÀ TỔNG QUẢN
avatar
xubana
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 33
Điểm tích cực : 33
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 21/03/2011
Age : 30
Đến từ : HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết